(08) 3872 5234 - 0915 897 975
30
Th3

Vì sao học sinh cần luyện phát âm và giao tiếp sớm?

  Một trong những lý do khác để học sinh luyện phát âm và giao tiếp tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là việc có được kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh không thể thực hiện một sớm một chiều. Người học không thể mong đợi rằng sau khi ra trường mình chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian ngắn mà có thể học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc để đi phỏng vấn xin việc được. Việc học giao tiếp tiếng Anh đòi hỏi thời gian tích lũy kiến thức và sự luyện tập thường xuyên, dựa trên một nền tảng phát âm, từ vựng, và ngữ pháp chuẩn đã có.

  Hiện nay, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam đã và đang tiến hành các chương trình phổ cập Tiếng Anh cho trẻ em ngay từ lớp 1. Các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh cũng đưa ra nhận định rằng việc học Tiếng Anh từ khi còn ít tuổi sẽ giúp người học tiếp thu dễ dàng hơn, và người học nên dành 30-60 phút cho việc học Tiếng Anh mỗi ngày.

  Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất không phải là học nhiều, mà là học một lượng vừa phải nhưng phải học thường xuyên và liên tục để kiến thức được củng cố và tích lũy. Tuy vậy, với lịch trình học tập dày đặc, không phải học sinh nào cũng có điều kiện được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chuẩn, đòi hỏi ít thời gian đầu tư mỗi ngày, mà vẫn mang lại hiệu quả học tập cao. English4u.com.vn- một website đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, được phát triển nhằm đáp ứng yêu cầu này.

  Một trong những đặc điểm nổi bật của website này là sự tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay về luyện phát âm và giao tiếp – điều mà các website đào tạo tiếng Anh khác chưa có được. Tính năng nhận diện phát âm của website này phân tích kết quả phát âm của người học và chỉ ra các ký tự và từ mà người học phát âm đúng, và phát âm sai.

  Vì sao học sinh phổ thông nên đầu tư học Tiếng Anh sớm?

  Đồng thời, với mục đích đem lại cho người học một môi trường giao tiếp tiếng Anh chuẩn, English4u tạo ra phần mềm luyện nghe nói, nơi học viên được đóng vai một nhân vật trong bài hội thoại để đàm thoại cùng phần mềm nói tiếng Anh bản xứ. Với việc sử dụng phần mềm này, người học được giao tiếp với phần mềm chuẩn giọng bản xứ về bất cứ chủ đề nào mình muốn, luyện được phản xạ giao tiếp tiếng Anh, đồng thời kiểm tra được lỗi phát âm của mình và có định hướng để chỉnh sửa lại.

  Vì sao học sinh phổ thông nên đầu tư học Tiếng Anh sớm?

  Bên cạnh các công nghệ tiên tiến nói trên, nội dung giảng dạy của english4u.com.vn được xây dựng chính thống và bài bản dựa trên khung tham chiếu Châu Âu (CEFR)-khung tham chiếu cho việc giảng dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ, cùng với sự tư vấn nội dung từ các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam và thế giới, trong đó có cô Trần Thị Ngọc Diệp – Thạc sỹ ngữ âm học, giảng viên khoa tiếng Anh trường Đại Học Hà Nội, ông Oliver Newman – giảng viên ngôn ngữ, khoa đào tạo quốc tế, trường Đại Học Hà Nội, và ông Nguyễn Minh Tuấn – giảng viên trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

  Tham khảo thêm: Kinh nghiệm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả